Hỗ trợ nấu ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ, người dân tại khu cách ly huyện Lộc Bình

Ngày 19/5/2021, tại căng tin Trung tâm Y tế huyện, Hội Chữ thập đỏ huyện phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện Lộc Bình đến hỗ trợ nấu ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ, người dân tại khu cách ly Trung tâm Y tế huyện, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT huyện.

1

Hỗ trợ nấu ăn cho lực lượng làm nhiệm vụ, người dân tại khu cách ly Trung tâm Y tế huyện, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT huyện

Trước diễn biến dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Bình phối hợp với Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện, Văn phòng HĐND và UBND huyện Lộc Bình đến hỗ trợ nấu ăn và phát 414 suất ăn sáng, ăn trưa, ăn tối cho các lực lượng làm nhiệm, người dân tại khu cách ly Trung tâm Y tế huyện, Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú THCS và THPT huyện. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực nhằm góp phần cùng cấp ủy, chính quyền trong công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện; chia sẻ, giúp người dân ở khu cách ly yên tâm thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch hiệu quả.

Trong thời gian tới, Hội Chữ thập đỏ huyện Lộc Bình tiếp tục phối hợp các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện tuyên truyền kêu gọi các tổ chức, tập thể và cá nhân trong và ngoài huyện chung tay, ủng hộ quỹ phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

2

Huyện đoàn Lộc Bình trao 100 mũ chắn giọt bắn trong phòng chống dịch Covid-19  cho Trung tâm Y tế huyện

Dịp này, Huyện đoàn Lộc Bình đã trao 100 mũ chắn giọt bắn để phòng chống dịch Covid-19 cho Trung tâm Y tế huyện./.

Nguồn coppy: Trần Lương- Trung tâm VH,TT&TT Lộc Bình